Cho thuê máy photocopy, máy in màu dành cho Xây Dựng

Ngày nay việc thuê máy photocopy máy in màu hầu như là phổ biến từ các cửa hàng kinh doanh dịch vụ đến các doanh nghiệp, công ty nhỏ, vừa, lớn.

Tuy nhiên trong từng lĩnh vực có những yêu cầu đặc thù của từng ngành. Hiểu được điều này dịch vụ cho thuê máy photocopy máy in màu đa chức năng tại Công ty chúng tôi đã lựa chọn loại máy phù hợp với yêu cầu mang tính chuyên môn của lĩnh vực xây dựng .

 

Nếu bạn cần in tài liệu, bản vẽ, bản thiết kế, hồ sơ thầu… Mời bạn tham khảo

1. Lĩnh vực xây dựng đòi hỏi:

  • Tính hiện đại: áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, máy móc hiện đại
  • Tính tiện dụng: dễ vận chuyển, dễ lắp đặt. Sử dụng những năng lượng dễ kiếm Máy ít hỏng hóc, và dễ phát hiện và sửa chữa khi hỏng, bảo dưỡng dễ. Có khả năng dự trữ nhiều nhiên liệu trong thời gian dài. Có thể kết hợp với nhiều thiết bị xây dựng khác để thuận tiện cho công việc.
  • Tính hiệu quả: Có độ bền, công suất động hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu. Đảm bảo được năng suất và tiến độ thi công đem lại hiệu quả công việc cao.
  • Tính an toàn: An toàn với người sử dụng. Không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

2.Top các máy photocopy đa chức năng đáp ứng tốt nhu cầu ngành xây dựng:

Máy Photocopy đa chức năng: photo, in , scan màu Ricoh Aficio MP 5002:

Ra đời vào đầu tháng 01 năm 2013 và ngưng sản xuất vào tháng 03 năm 2014 do Ricoh Nhật Bản sản xuất và được lắp ráp tại nhà máy Ricoh ở Trung Quốc.

Ricoh Aficio MP 5002, có giá trên dưới 140 triệu đồng , chính vì vậy công ty Công ty chúng tôi nhập khẩu từ MỸ – CANADA về, hàng còn mới từ 85-90% , máy có đầy đủ các chức năng, nhằm đáp ứng mọi giải pháp thiết bị văn phòng cho tất cả các công ty lớn nhỏ với một mức giá cực kỳ hấp dẩn.

Máy photocopy Ricoh MP 5002, là dòng sản phẩm nổi bật lên với chức năng Scan màu (NetWork), Khả năng Copy/In lên đến 20.000 copy/tháng.

Ricoh Aficio MP 5002, được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, hệ thống sử dụng lại mực thải, máy không gây hại đến môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Máy Photocopy màu đa chức năng: photo màu, in màu, scan màu : Máy Photocopy Ricoh Màu MP C6501

Là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% – 95%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam.

Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2014 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt. Tất cả các Máy Photocopy Ricoh Màu MP C6501 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng.

Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới. Máy Photocopy Ricoh Màu MP C6501 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Màu MP C6501 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

3.Thuê máy photocopy màu tại Công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo:

  • Tư vấn  chính xác, phù hợp nhu cầu khách hàng: chất lượng tốt nhất giá cạnh tranh nhất
  • Thủ tục đơn giản, giao máy nhanh chóng trong ngày (Khu vực TP HCM)
  • Dòng máy hiện đại, chức năng theo yêu cầu khách hàng (đời mới nhất, nhập khẩu từ Châu Mỹ Châu Âu. Có sẵn chức năng: In mạng, scan màu qua mạng, có sẵn bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc, bản sao. Chức năng phóng to thu nhỏ. Chia bộ điện tử, Tự động chọn khay giấy)
  • Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt hoàn toàn miễn phí. (Khu vực TP HCM)
  • Bảo trì máy hàng tháng, khắc phục sự cố nếu có trong vòng 2h (Khu vực TP HCM)
  • Nhân viên Công ty chúng tôi luôn thân thiện, vui vẻ và tôn trọng khách hàng!

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *