Phòng xông khá đá muối Himalaya là thiết bị xông khá nâng cao cường ion âm khiến sạch ko khí và thanh lọc cơ thể. Thiết bị này sở hữu đến nhà cung cấp mới lạ, lôi kéo người mua, đồng thời gia tăng doanh số của những spa.

đá muối Himalaya cho spa của Erada Việt Nam mang lại lợi ích gì

phổ quát nghiên cứu chỉ ra rằng, đá muối Himalaya của dụng cụ y khoa spa ko phải là thần dược vạn năng, nhưng sở hữu thể phòng ngừa hiệu quả 1 số bệnh hô hấp cộng các chứng bệnh can dự đến hệ cơ, xương, khớp. Thực nghiệm cho thấy muốn phát huy hết tác dụng trị liệu của loại đá muối này cần mang ảnh hưởng của nhiệt độ và các chất xúc tác. ấy là cơ sở vật chất cho sự ra đời của phòng xông tương đối đá muối Himalaya. Trào lưu Spa đang vững mạnh trên toàn thế giới: Xông hơi đá muối Himalaya.

Một số dịch vụ trong spa có thể sử dụng sử dụng đá muối Himalaya của Erada Việt Nam

– Massage bằng đá muối Himalaya: các viên đá muối được làm cho hot bằng nồi hấp chuyên dụng kết hợp có tinh dầu và những động tác massage của kỹ thuật viên sẽ giúp người mua thư giãn tinh thần, thư giãn cơ bắp, tương trợ điều trị nhức mỏi xương khớp, đau vai, bệnh hô hấp…

đá muối Himalaya của Erada Việt Nam mang lại hiệu quả cho làn da khỏe mạnh

– dịch vụ tẩy tế bào chết: đá muối Himalaya của thiết bị spa cơ bản với khả năng tẩy tế bào chết, kích thích công đoạn bàn luận chất và rất an toàn cho làn da, sức khỏe. – dịch vụ ngâm tắm có đá muối Himalaya: các thành phần khoáng chất và những ion mang trong đá muối Himalaya sẽ giúp giải độc tố (một trong những căn do gây mụn) cùng lúc khiến cho sạch sâu và cung ứng những dưỡng chất nuôi dưỡng da sáng mịn.

Các Dịch vụ đi kèm với hộp đá muối massage của Erada Việt Nam

Sản phẩm này được thiết kế bao gồm 1 khối đá muối đặt trong 1 chiếc hộp, đi kèm là bóng đèn sợi tóc để làm cho hot. các bạn chỉ cần đặt chân lên hộp đá được cắm điện là có thể hấp thụ nguồn năng lượng đột nhiên tích trữ trong đá muối Himalaya qua hàng triệu năm. Đôi chân là bệ đỡ của cơ thể, một đôi chân khỏe khoắn sẽ làm cho họ cảm thấy thả sức, thân thể trở nên linh động hơn. Đây sẽ là 1 sản phẩm hoàn hảo giúp làm tăng giá trị của spa, làm cho quý khách cảm thấy được để ý, chăm nom, trong khoảng đấy sẽ quay lại spa phổ thông lần hơn.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *